Giới thiệu

Giới thiệu Website Gacontapcode

Gà con tập code là 1 website có tuổi đời còn khá non trẻ, domain được mình mua vào tháng 7/2020. Web hoạt động chính thức trong khoảng giữa 8/2020 xin lỗi vì mình không nhớ rõ ngày chính xác (Mình khá tệ trong việc ghi nhớ ngày tháng :)) do đó, chỉ nhớ khoảng thời gian này là mình bắt đầu đưa lên web những bài viết đầu tiên).

Mình tạo ra website này với mục đích ban đầu là để lưu trữ lại những kiến thức liên quan đến thiết kế website mà mình học được để tiện cho việc xem lại sau này.

Sau đó, khi bắt đầu đăng một vài bài viết mình lại thấy hứng thú muốn mang hết tất cả nhứng kiến thức lụm lặt được chia sẻ lên website để có thể cùng mọi người thảo luận và học hỏi lẫn nhau. Giờ đây, mình lấy việc chia sẻ kiến thức và đam mê làm kim chỉ nam để đưa website vào con đường phát triển lâu dài. Tất cả những kiến thức được mình chia sẻ lại điều là những gì mình rút ra từ trải nghiệm của bản thân mong rằng nó sẽ hữu ích với bạn. Blog hoạt động theo phương châm tự do tự tại nên các bài viết sẽ không theo một trật tự nào cả ^^.

Để theo dõi bài viết mới bạn có thể để lại email ngay hòm thư đăng ký ngoài trang chủ.
Kết nối với Ryan: Facebook | Twitter | Fanpage

Admin Gacontapcode, trân trọng.