Nhận 300 credits miễn phí từ Airdrop của Tronlink Pro

Nhận 300 credits miễn phí từ Airdrop của Tronlink Pro

Nhận 300 credits miễn phí từ Airdrop của Tronlink Pro

Hello! Chào anh em, nay Ryan muốn chia sẻ cho anh em một dự án kiếm tiền Miễn phí rất ngon đến từ Tronlink có lẽ đây là một Airdrop bất ngờ của Justin Sun mở ra, sau khi thấy sự thành công của dự án Uniswap.

Trước đó, rất nhiều anh em tham gia dự án Uniswap giờ đang tận hưởng niềm vui khi mà một cục $$$ to "chà bá" rơi vào đầu 😝 nhờ tham gia Airdrop của Uniswap nhận 400 UNI (1 UNI ~ $3.3 tất là $1300 ~ 30 triệu VND)

Dưới này là bằng chứng mình bán đồng UNI sang USDT trên sàn Binance.

bằng chứng bán UNI sang USDT trên sàn Binance

Đây là một số tiền không nhỏ trong thời buổi kinh tế hiện tại, thậm chí 1 vài anh em còn kiếm được nhiều hơn con số đó nhờ sử dụng nhiều Smartphone để đăng ký tham gia chương trình, tức nhiên không phải bằng việc chơi bẩn :))

Ok! Nếu anh em đã vô tình bỏ lỡ dự án trên thì đừng tiếc, vẫn còn rất nhiều dự án hay ho khác mà anh em vẫn có thể tham gia để kiếm tiền mà không phải mất gì cả. Ví như dự án nhận 300 Credits miễn phí từ Tronlink này.

Vậy Tronlink Pro là gì?

Nói một cách đơn giản App Tronlink Pro là một ứng dụng ví dùng để lưu trữ tiền điện tử dựa trên Tron. Và hiện tại anh em có thể nhận 300 Credits từ chương trình giới thiệu của ví.

Sau này chúng ta có thể chuyển đổi Credits sang Trx, Btc, Eth, Btt,... khi chương trình kết thúc.

Hướng dẫn nhận 300 Credits miễn phí từ Tronlink Pro

hướng dẫn nhận 300 Credits từ tronlink

Bước 1: Tải App Tronlink Pro về máy

Với anh em dùng Android có thể nhấp vào link dưới này cho nhanh, hoặc mọi người vào CH Play tìm kiếm App có tên Tronlink hoặc Tronlink Pro và tải app về điện thoại.


Với anh em dùng IOS cũng thế có thể chọn nhấp vào link dưới này cho nhanh, hoặc mọi người vào Apple Store và tìm kiếm App tương tự sau đó tải ứng dụng về điện thoại.


Bước 2: Sau khi tải App về anh em mở ứng dụng lên và bắt đầu tạo ví mới như sau:

Mở ví Tron mới

Chấp nhận điều khoản

Nhập tên tài khoản Tron

Nhập mật khẩu ví của bạn

Xác nhận lại mật khẩu
Nhớ Backup lại cụm từ khôi phụ cẩn thận bằng cách chụp lại ảnh màn hình hoặc chọn Backup Now
Bước 3: Nhập mã "U4oU" để nhận 300 Credits, anh em làm như sau: Vào mục "Me" dưới ở Menu Tab phía dưới → Chọn "Friend Invitation"

Làm theo hướng dẫn 1 và 2

Tiếp tục nhấn vào "Claim Rewards"

Bấm vào Claim Rewards

Nhập mã "U4oU" và nhấn "Confirm" là bạn sẽ nhận được 300 Credits. Giờ bạn giới thiệu bạn bè như cách mình hướng dẫn để bạn và người bạn giới thiệu tiếp tục nhận được 300 Credits.

Đăng nhận xét

0 Nhận xét

» Không spam link lung tung, vì chúng ta là những con người văn minh ^^