Hướng dẫn tải và cài đặt Photoshop CC 2015 (Full)

cai dat photoshoptải và cài đặt photoshop cc 2015


Hello, anh em! Hôm nay, mình sẽ hướng dẫn cho mọi người cách tải và cài đặt một phần mềm chỉnh sửa đồ họa cực kỳ mạnh mẽ, phù hợp cho mọi đối tượng sử dụng từ những nhu cầu cơ bản cho đến nâng cao.  


Đây là 1 phần mềm nổi tiếng trong giới thiết kế đồ họa, vì những tính năng mạnh mẽ mà nó mang lại có thể thỏa mãn hầu hết các nhu cầu chỉnh sửa ảnh của chúng ta như: cắt, ghép, phục chế, crop, xóa phông, làm mờ,..vân..vân..mây..mây các kiểu con đà điểu.

Nói chung anh em gần như có thể làm mọi thứ với nó. Nhất là với các anh em đang FA :))

Người nào đam mê công nghệ thì chắc cũng đã nghe qua tên của phần mềm quen thuộc này rồi, nó chính là phần mềm Photoshop

Tại sao mình không giới thiệu với anh em những công cụ đơn giản hơn như Paint hay 1 công cụ chỉnh sửa khác như Powerpoint của Microsoft?

Thật ra cũng không có lý do gì nhiều, đơn giản là vì mình thấy đã là dân làm web/ làm marketing/ làm đồ họa/ kinh doanh hay chỉ đơn giản là đăng ảnh lên mạng xã hội thì anh em cũng nên biết 1 chút về Photoshop. 

Anh em sẽ không chịu thiệt đâu, Thật đấy!

Khi đã biết 1 chút ít kỹ năng căn bản như cắt ghép, xóa phông và thêm tý sáng tạo đảm bảo anh em sẽ không bao giờ thất vọng vì đã biết về Photoshop :v 

Sống ảo phải gọi là quá đỉnh anh em biết vợ chồng của Minh Nhựa sống ảo trên Instagram như nào rồi đó ^^.

Cụ thể hơn những tấm hình anh em tìm thấy trên website của mình đều được mình chỉnh sửa trên Photoshop cả đấy. 

Ok! Không luyên thuyên nữa mình cùng nhau Tải và cài đặt Photoshop CC 2015 thôi nào. (Bản này giao diện hiện đại, nhẹ và đủ dùng cho anh em tụi mình rồi, không cần phải tải bản cao làm gì đâu)  


Nền tảng:


Adobe
Tên phần mềm:
Photoshop CC 2015
Hướng dẫn:
Lợi Ryan
Phát hành:
Gacontapcode

GIỚI THIỆU
Photoshop CC 2015 là một phần mềm chỉnh sửa ảnh toàn diện, chuyên nghiệp được ưa chuộng trên toàn thế giới, bạn có thể tạo ra gần như mọi bức ảnh đặc sắc từ phần mềm chỉ với vài thao tác, chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. Cùng tận hưởng nhé!

Tải về phần mềm Adobe Photoshop CC 2015 (Full)

File cài đặt sẽ có 2 bản, 1 bản dành cho anh em nào đang sử dụng win 32bit, 1 bản dành cho win 64bit. Anh em đang dùng win nào thì tải file dowload của bản đó để tận dụng tối đa sự hỗ trợ của máy tính, giúp quá trình làm việc được trơn tru hơn.

Làm thế nào để biết win mình đang sử dụng thuộc bản nào? Rất đơn giản dưới đây mình sẽ chỉ cho anh em vài cách cơ bản.

Xác định thông tin hệ điều hành dành cho window 7:

Bước 1: Anh em nhấn vào nút Start → ngay tại ô tìm kiếm anh em gõ "Computer→ sau đó nhấp chuột phải vào Computer và chọn Properties.

Bước 2: Trong bản thông tin anh em tìm phần Window Edition sẽ nhìn thấy thông tin bản win mà anh em đang sử dụng là 32 bit hay 64 bit.

Xác định thông tin hệ điều hành dành cho window 8:

Bước 1: Nếu anh em đang dùng máy tính có chức năng cảm ứng thì vuốt phải từ cạnh bên phải của màn hình → sau đó chọn vào Settings → tiếp tục chọn vào Change PC settings và làm tiếp Bước 3.

Bước 2: Với những anh em đang sử dụng máy tính bình thường, thì anh em di chuyển con trỏ chuột sang góc cuối màn hình bên phải → tiếp tục di chuyển chuột tới phần Settings và chọn vào nó → chọn tiếp vào Change PC settings.

Bước 3: Anh em chọn mục PC and devices → chọn tiếp vào PC info để xem thông tin của máy.

Bước 4: Sau đó anh em nhìn sang phải sẽ thấy bản thông tin, thì thông tin của hệ điều hành anh em xem ngay bên dưới chữ PC nhé.

Xác định thông tin hệ điều hành dành cho window 10:

Bước 1: Anh em chọn vào Start → sau đó chọn tiếp vào Settings → tiếp tục chọn System và nhấp vào mục About để xem thông tin máy

Bước 2: Anh em nhìn sang bảng thông tin bên phải, thông tin bản win của anh em sẽ nằm ngay mục Device specifications nằm ở dòng System type
 
Link 32bit
Link 64bit

Hướng dẫn cài đặt Photoshop CC 2015

Ok! Sau khi anh em đã tải về bản photoshop phù hợp, thì giờ chúng ta sẽ bắt đầu tiến hành cài đặt phần mềm. Vì là bản tách từ file down tổng hợp nên anh em trước khi cài đặt cần phải ngắt kết nối mạng.


Sau khi đã tắt mạng anh em làm theo hướng dẫn của mình để bắt đầu cài đặt phần mềm.

Bước 1: Giải nén file cài đặt phần mềm Photoshop CC 2015. Bằng cách nhấp chuột phải vào file cài đặt và chọn vào Exact to Adobe Photoshop... để giải nén ra thư mục ngay tại nơi dowload. Bước 2: Ta mở thư mục giải nén ra chọn file cài đặt nhấn Click chuột để tiến hành cài đặt. Giờ ta chờ cho file cài đặt được setup xong 100% thì đi đến bước kế tiếp.Bước 3: Sau khi file cài đặt được setup thành công ta tiếp tục chọn vào  Sign In Later để bỏ qua bước đăng nhập tài khoản Adobe.


Bước 4: Tiếp tục chọn vào Start trial để dùng thử phần mềm 30 ngày miễn phí.


Bước 5: Cuối cùng ta chọn vào Accept để chấp nhận điều khoản và hoàn thành cài đặt.


Bước 6: Ok! Sau khi anh em nhấp vào Accept thì phần mềm sẽ tự động mở ra, giờ ta sẽ tiến hành kiểm tra bản quyền sử dụng coi có phải đang là bản Trial hay không, bằng cách như sau: 

Ngay tại thanh công cụ trên cùng anh em chọn vào Help → System info để xem thông tin phần mềm. Giờ chúng ta kéo xuống phía dưới và tìm dòng "License type" "Serial number". 

Nếu nó để là "License type: Tryout version" "Serial number: Tryout version" thì đúng là ta đang sử dụng bản miễn phí như lúc nãy ta vừa setup.Ok! Như vậy là chúng ta đã cài đặt thành công phần mềm Photoshop, giờ chúng ta tiếp tục đến bước Active phần mềm.

Hướng dẫn Active phần mềm Photoshop

Bước 1: Đầu tiên anh em cần phải tải về file Active đã, mọi người nhấp vào nút dowload bên dưới này.
Bước 2: Để sử dụng phần mềm anh em cần phải tắt hết tất cả các chương trình diệt vai rớt và phần mềm photoshop đi trước nhé!

Bước 3: Giờ ta tiến hành giải nén tập tin vừa tải về thành công và mở file Active bằng cách nhấp chuột phải và chọn vào Open.

Bước 4: Ngay tại thanh lựa chọn đầu tiên anh em tìm tới Adobe Photoshop CC 2015 và chọn vào.


Bước 5: Sau khi chọn vào xong ta nhấn vào "Install" để tiến hành Active phần mềm.


Bước 6: Tìm tới thư mục cài đặt photoshop và chọn vào file cần Active sau đó nhấn Open.


Bước 7: Nếu anh em chọn đúng thì sẽ nhận được thông báo từ phần mềm như sau "WORKING DONE". 


Bây giờ ta quay trở lại phần mềm và kiểm tra lại bản quyền lần nữa xem như thế nào. Nếu không còn chữ "Tryout version" thì chúc mừng anh em đã Active thành công ^^. Xem ảnh kết quả dưới này.

Tổng kết

Ok! Vậy là Ryan đã hướng dẫn cho anh em xong cách cài đặt và active phần mềm Photoshop CC 2015, hy vọng những kiến thức mình chia sẻ hữu ích với mọi người. 

Trong lần chia sẻ tới mình sẽ hướng dẫn anh em tải và sử dụng một phần mềm ghép trời vô cùng bá đạo chỉ cần nhấp chuột chọn trời và chờ kết quả mọi công việc khác như xóa phông, ghép nền trời và lens màu đều được tự động hóa hoàn toàn bằng công nghệ AI, nghe ghê quá phải không :)) 

Mà nó hay thiệt đó mọi người. Cùng đón chờ bài chia sẻ phần mềm kế tiếp của mình nhé. Còn giờ thì bái bai và hẹn gặp lại!

Tài liệu tham khảo:
Which version of Windows operating system am I running? - Support Microsoft

Đăng nhận xét

0 Nhận xét

» Không spam link lung tung, vì chúng ta là những con người văn minh ^^